Kết quả Hội thi Sáng tác “Trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non" cấp quận năm học 2012-2013

Đăng lúc: Thứ năm - 28/02/2013 16:50 - Người đăng bài viết: admin
Kết quả Hội thi Sáng tác “Trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non"  cấp quận năm học 2012-2013

Kết quả
Hội thi Sáng tác “Trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non"  cấp quận
Năm học 2012-2013

Căn cứ công văn số 34/CV-GDĐT ngày 23/01/2013 về việc Tổng kết 5 năm chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục thể chất;
Nhằm đẩy mạnh phòng trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, đổi mới giáo dục mầm non
Ngày 28 /02 /2013 Trường MN Đằng Hải tham dự hội thi  Sáng tác “Trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non ” cấp quận năm học 2012-2013.
 Tham gia hội thi  “Sáng tác “Trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non” Trường MN Đằng Hải có 03 trò chơi ở 3 độ tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi tham dự.
Với đôi bàn tay khéo léo, bằng trí tuệ, sự sáng tạo và ngọn lửa nhiệt tình với tấm lòng yêu nghề mến trẻ. Các cô giáo đã sáng tác các trò chơi phát triển vận động cho trẻ mầm non với những ý tưởng hay, phù hợp với độ tuỏi của trẻ, được ban giám khảo đánh giá cao, có chất lượng.
* Kết quả: 3 trò chơi đạt ban giám khảo đánh giá, xếp loại A cấp quận và 3 trò chơi được lựa chọn dự thi cấp Thành phố.
 Hội thi đã thành công tốt đẹp gây đượng ấn tượng cho Ban giám khảo và cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn quận.
Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Đ/ C Nguyễn Thị Minh Thu - Phó Trưởng phòng GD&ĐT đọc QĐ thành lập BGK

Đ/c Phạm Sỹ Tuyên - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc.

Phần trưng bầy sản phẩm sáng tác trò chơi của Trường MN Đằng Hải.

Phần trưng bày sản phẩm sáng tác trò chơi của Trường MN Đông Hải 2

Phần trưng bày sáng tác trò chơi của Trường MN Đông Hải 1